top of page

​Sự kiện & Khoá học

Giờ đây, tu tập hoặc hướng về tâm linh không chỉ còn là một trend, mà còn là một nhu cầu thực sự bức thiết của con người hiện đại. Thế nhưng, có biết bao nhiêu rào cản từ cả bên trong lẫn bên ngoài (gia đình, con cái, công việc, thời gian …) cản trở bạn.

Chưa kể, có hàng trăm pháp môn, hàng ngàn vị thầy lớn nhỏ, ai cũng có vẻ đúng và có sự hấp dẫn riêng; tất cả đều khiến cho người mới bắt đầu chạm ngõ tâm linh bối rối.

Không ít người càng đi càng bị lạc trong cánh rừng tu tập, tới hồi nặng thì chán ghét tu tập; nhẹ thì chán bản thân không “đủ duyên”.

Làm thế nào để không bị lãng phí thời gian loay hoay đi tìm một pháp môn thích hợp, làm thế nào vượt qua được rào cản cá nhân … để đi những bước đầu tiên trên hành trình tu tập một cách nhẹ nhàng vui vẻ và có thể nhận được hoa trái tức thì?

Workshop: “Hành trình tâm linh cho người mới bắt đầu” của chúng tôi mong muốn sẽ đưa ra cho bạn tấm bản đồ sơ bộ và một số kỹ năng cơ bản dành cho người mới bắt đầu hành trình khám phá thế giới nội tâm của mình.

Thông tin chi tiết:

- Thời gian: 09:30 - 12:00 thứ 7 ngày 8 tháng 6 năm 2024

- Địa điểm: Yoga Lab Hanoi - Tầng 5, số 19-21 ngõ Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

- Phí tham dự: 300k/ người

HTTL.png
bottom of page